Thứ Hai, Ngày 16/07/2018
Tìm kiếm nhanh: 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 110.287
Số người đang xem:  30

Sản phẩm Nước TL PowerOfSun 250ml

Đăng ngày: 20/07/2016 14:33
Sản phẩm Nước TL PowerOfSun 250ml
Nước TL PowerOfSun 250ml
Công ty CPTM Tân Tiến Phát chính thức tung ra thị trường sản phẩm Tăng lực Cao cấp mới PowerOfSun

Công ty CPTM Tân Tiến Phát chính thức tung ra thị trường sản phẩm Tăng lực Cao cấp mới PowerOfSun. Với các dưỡng chất " tăng lực" chính

Thần dược Taurine

Taurine là một loại acid amin, nhưng không phải là loại acid amin thiết yếu. Taurine được tìm thấy nhiều trong não và có vai trò quan trọng trong việc phát triển não, nhất là với tiểu não và võng mạc (mắt).

Thành phần Inositol

Một vài thành phần khác cũng được thêm vào nước tăng lực tùy công thức riêng của mỗi hãng, như Inositol (giúp tiêu hóa chất béo)

Thành phần các Vitamin nhóm B:

là các vitamin thuộc nhóm B, như B1, B2, B6... Các vitamin nhóm B này giữ vai trò chuyển hóa năng lượng của tế bào. Nếu cơ thể thiếu chúng, dễ tạo cảm giác mệt mỏi, khả năng chống stress kém... Nước tăng lực lại rất “hào phóng” trong việc cung cấp vitamin nhóm B, thậm chí vượt quá cả nhu cầu hàng ngày, chẳng hạn vitamin B1, nhu cầu hàng ngày ở người lớn khoảng 1,5 mg/ngày, nhưng trong nước tăng lực (thí dụ ở Lipovitan), lượng vitamin B 1 có tới 2,2 mg/lon. Tương tự, B2 và B6 nhu cầu là 1,8 và 2,2 mg, trong lon nước tăng lực chứa 3,2 và 4,0 mg. Việc dư thừa các vitamin nhóm B (trừ vitamin B12) chẳng có lợi mà cũng chẳng có hại, vì cơ thể sẽ thải bớt ra ngoài.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn