Thứ Bảy, Ngày 23/02/2019
Tìm kiếm nhanh: 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 126.306
Số người đang xem:  6
Giới thiệu

Giới thiệu chung

Giới thiệu về chúng tôi

Tên công tyCông ty cổ phần thương mại Tân Tiến Phát

Trụ sở chính: Xóm Me Táo- Xã Dương Liễu- H. Hoài Đức- TP Hà Nội

Điện thoại: (+84-4) 3366 8155  -  Fax: +84-4 3366 6102

MST: 0500475957

ĐKKD số: 0103028840

Người đại diệnNguyễn Bá Vinh - Giám đốc

 

Được thành lập vào năm 2005, Công ty Cổ phần Thương mại Tân Tiến Phát là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm nước giải khát với các nhãn hiệu: 

 Nước Tăng Lực, Nước Bí Đao, Nước Me, Nước Cam, Nước Chanh Leo...

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, nhãn hiệu nước giải khát GOLD  càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng và có mặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam.

Đến năm 2008, ban lãnh đạo công ty Tân Tiến Phát xác định mặt hàng nước giải khát là một thị trường đầy tiềm năng, công ty đã quyết định mở rộng quy mô sản xuất với việc đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất tự động của Nhật Bản . Với những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty , Tân Tiến Phát đã gặt hái được những thành công mới và tạo được niềm tin với người tiêu dùng.

Và giờ đây, Tân Tiến Phát đang từng bước tiến vào thập niên thứ 2 của thế kỷ 21, với tầm nhìn chung rộng lớn, không chỉ là một công ty hết mình vì lý tưởng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống với những sản phẩm phục vụ con người mang tính chất công nghiệp cao. Tân Tiến Phát đang có kế hoạch mở rộng tập trung vào việc hoàn thiện công nghệ sạch và giữ gìn môi trường tự nhiên..

Chúng tôi đang nỗ lực để đưa sản phẩm nước giải khát với thương hiệu Việt Nam ra toàn thế giới, đồng thời cam kết ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã để đem tới sự thỏa mãn cho Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại Tân Tiến Phát rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng cho các sản phẩm của chúng tôi!